Chuẩn bị:
250 kem pho mát
170g kem
60g đường
300g xoài xay nhuyễn
1 muỗng canh gelatin
60ml nước nóng
300g bánh quy
75g bơ nhạt tan chảy
250 kem pho mát
170g kem
60g đường
300g xoài xay nhuyễn
1 muỗng canh gelatin
60ml nước nóng
300g bánh quy
75g bơ nhạt tan chảy
Cách làm:
Cho bánh quy vào máy xay sinh tố, nghiền nhỏ
Thêm bơ nhạt vào xay thêm lần nữa, cho đến khi chúng ngấm đều vào vụn bánh
Cho vụn bánh trộn bơ vào cốc, để tủ lạnh.
Cho kem pho mát , đường và kem vào bát trộn đều.
Cho gelatin vào nước nóng, khuấy tan.
Cho gelatin hòa tan vào xoài.
Cho một nửa hỗn hợp gelatin xoài vào hỗn hợp kem pho mát trộn cho đến khi chúng quyện vào nhau.
Đổ hỗn hợp trên vào cốc có vụn bánh quy, để vào tủ lạnh thêm 30 phút nữa.
Cho nốt lượng gelatin xoài vào cốc thật nhẹ để tạo thành các lớp khác nhau, lớp bánh, lớp kem pho mát xoài và lớp gelatin xoài cho món tráng miệng ngon tuyệt này.
Để qua đêm trong tủ lạnh, và thưởng thức khi thức dậy bạn nhé.
Theo Tiin Phùng Lan/Đất Việt
Bạn đang ghé thăm blog "lau bang chuyen" Của Chipa Chipa(www.chipachipa.com.vn ) . Chúc các bạn luôn vui vẻ
Cho bánh quy vào máy xay sinh tố, nghiền nhỏ
Thêm bơ nhạt vào xay thêm lần nữa, cho đến khi chúng ngấm đều vào vụn bánh
Cho vụn bánh trộn bơ vào cốc, để tủ lạnh.
Cho kem pho mát , đường và kem vào bát trộn đều.
Cho gelatin vào nước nóng, khuấy tan.
Cho gelatin hòa tan vào xoài.
Cho một nửa hỗn hợp gelatin xoài vào hỗn hợp kem pho mát trộn cho đến khi chúng quyện vào nhau.
Đổ hỗn hợp trên vào cốc có vụn bánh quy, để vào tủ lạnh thêm 30 phút nữa.
Cho nốt lượng gelatin xoài vào cốc thật nhẹ để tạo thành các lớp khác nhau, lớp bánh, lớp kem pho mát xoài và lớp gelatin xoài cho món tráng miệng ngon tuyệt này.
Để qua đêm trong tủ lạnh, và thưởng thức khi thức dậy bạn nhé.
Theo Tiin Phùng Lan/Đất Việt
Bạn đang ghé thăm blog "lau bang chuyen" Của Chipa Chipa(www.chipachipa.com.vn ) . Chúc các bạn luôn vui vẻ
Comments (0)
Đăng nhận xét